Để mở rộng thị trường. Mimoza cần tuyển cộng tác viên ( CTV) bán mỹ phẩm. Chi tiết cụ thể như sau

MIMOZA tuyển cộng tác viên bán hàng

Điều kiện tham gia:

Trên 18 tuổi và có đủ năng lực công dân Việt Nam.

Cách tham gia:

Bước 1: Bạn đăng ký miễn phí thành viên Mimoza tại đây

Bước 2: Bạn nâng cấp CTV bằng cách hoàn tất một trong các gói COMBO KHUYẾN MẠI tại đây

Để triển khai kinh doanh, Bạn sẽ tuyển dụng các trưởng nhóm (F1) tham gia mua gói COMBO KHUYẾN MẠI và từ các nhóm trưởng đó phát triển ra các CTV khác tạo thành một nhóm tiếp thị  và hướng dẫn họ cùng đội nhóm tổ chức tiếp thị giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Mimoza.

Quyền lợi được hưởng:

1- Khi mua bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào tại Mimoza bạn sẽ được công ty tặng vào TÀI KHOẢN TRI ÂN số tiền tương ứng với số tiền bạn bỏ ra mua đơn hàng. Tuy nhiên số tiền này chỉ được dùng thay thế 20% tiền mặt mỗi khi bạn mua tiếp đơn hàng sau và khi bạn mua cho F1 của mình.

2- Sau mỗi ngày công ty sẽ chốt kết quả kinh doanh của các nhóm tiếp thị và cứ 2 nhóm tiếp thị dưới bạn phát sinh doanh số bởi gói COMBO KHUYẾN MẠI thì bạn sẽ được thưởng 500.000 vnd.

3- Bạn được hưởng lâu dài 5% doanh số từ các F1 khi họ mua hàng tại Mimoza.

4- Bạn được tặng 100 cổ phiếu nội bộ khi doanh số các F1 đạt 100.000.000 vnd.

5- Bạn được trao quyền quản lý và hưởng 100% lợi nhuận tại một cơ sở Mimoza Spa khi doanh số các F1 đạt 400.000.000 vnd.

6- Bạn được hưởng lâu dài 5% doanh số của Spa khi kết nối Spa khác hoặc nhà đầu tư Spa mới tham gia chuỗi Mimoza. Chi tiết  tại đây

 Với lợi thế chuỗi Mimoza Spa đã và đang triển khai trên toàn quốc và Mimoza hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu số 1 Hàn Quốc Skindom cùng nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác. Chúng tôi sẽ chắp cánh sự nghiệp kinh doanh cho các bạn thích làm đẹp và kiếm tiền. 

Hoan nghênh chào đón các CTV