Các bài thuốc chữa trị nám da mặt từ đông y
 Bài 1:
 Chuẩn bị bạch phục linh 40g, thạch cao 40g, đem 2 nguyên liệu trên tán thành bột mịn, dùng 1 thìa bột thuốc chữa trị nám da mặt này hòa với nước vo gạo sền sệt rồi thoa lên vùng da bị nám trước khi đi ngủ, để qua đêm đến sáng thì rửa mặt bằng nước ấm. Thực hiện liên tiếp 9 đêm là 1 đợt, nghỉ 3 ngày rồi lại làm tiếp đợt 2.
 Bài 2:
 Với bài thuốc chữa trị nám da mặt này đơn giản hơn các phương thuốc khác rất nhiều, các bạn chỉ cần chuẩn bị bạch cương tàm lượng tùy ý, đem tán nhỏ bạch cương tàm rồi hòa với một lượng nước ấm vừa đủ bôi lên vết nám sẽ rất công hiệu đấy nhé.
 Bạch cương tàm thuốc trị nám da mặt
 Bạch cương tàm thuốc trị nám da mặt
 Bài 3:
 Chuẩn bị bạch truật 20g, cho 3 thìa rượu, sau đó trộn đều rượu với bạch truật đem đun nhừ. Buổi tối trước khi đi ngủ, lấy khăn thấm nước thuốc giúp chữa trị bệnh nám da mặt này chà mạnh vào vết nám, sáng hôm sau rửa sạch, sử dụng liền 4 – 5 ngày thuốc sẽ có công hiệu hơn.
 Nên sử dụng thuốc chữa trị nám da vì công hiệu của chúng
 Nên sử dụng thuốc chữa trị nám da vì công hiệu của chúng
 Bài 4:
 Với bài thuốc giúp chữa trị nám da này các bạn cần chuẩn bị Xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, hoa cúc trắng 16g, trân châu mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc là được. Dùng thuốc chữa trị nám da này thoa lên vết nám, thoa liền 10 ngày các bạn sẽ cảm nhận được công hiệu của thuốc.